Trinity Tower – Điểm sáng căn hộ chung cư sau đại dịch Covid-19

Dưới tác động của đại dịch Covid-19, xu hướng lựa chọn căn hộ của nhiều khách hàng đã có sự thay đổi. Các gia đình thường ưu tiên lựa chọn những khu vực không gian sống xanh, gần sông hồ với mật độ xây dựng thấp, tiện ích đa dạng. Và Trinity Tower nổi lên như một điểm sáng phù hợp với các tiêu chí đó.

Căn hộ chung cư dưới tác động của Covid-19

Trong 2 năm trở lại đây, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề và bất động sản cũng không phải là ngoại lệ, đặc biệt là loại hình căn hộ chung cư. Bất động sản nhà ở chung cư mặc dù bị ảnh hưởng ít hơn bất động sản nghỉ dưỡng nhưng cũng chịu tác động không nhỏ. Xu hướng lựa chọn nhà ở, chọn nơi an cư lạc nghiệp của nhiều gia đình đã có sự thay đổi đáng kể sau dịch.

chung cư trinity tower

Cách đây vài năm, các căn hộ ở khu vực trung tâm thường được nhiều người lựa chọn hơn nhờ việc thuận tiện di chuyển. Tuy nhiên, những nơi này lại có mật độ dân số cao, thiếu tiện ích và cây xanh. Không gian sống xanh, mật độ xây dựng thấp, gần sông hồ trở thành những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp của nhiều gia đình.

Tại Hà Nội, rất hiếm dự án đáp ứng được các tiêu chí trên, nghĩa là vừa đảm bảo cuộc sống xanh, không khí trong lành, thoáng mát, vừa gần sông, hồ lại tiện giao thông đi lại tới trung tâm thành phố. Và Trinity Tower là một trong số ít các dự án căn hộ chung cư có thể đáp ứng được các tiêu chí trên.

Trinity Tower – Bất động sản căn hộ chung cư nổi bật

 Sở hữu vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, Trinity Mễ Trì được nhiều khách hàng quan tâm ngay từ khi xuất hiện. Tọa lạc tại số 145 đường Mễ Trì, dự án nằm gần các tuyến đường huyết mạch như: Đại lộ Thăng Long, Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến,… Từ vị trí của Trinity Tower có thể dễ dàng kết nối đến những trung tâm tài chính, văn hóa giáo dục khác của Hà Nội như: trung tâm tài chính Trung Hòa – Nhân Chính, trung tâm văn hóa Cầu Giấy, trung tâm thể thao Mỹ Đình; các trung tâm thương mại, giải trí, dịch vụ nổi tiếng như Royal City, chợ Ngã Tư Sở, siêu thị Big C…; các trường đại học, học viện như Amsterdam, tiểu học Ngôi Sao, trường liên cấp Lý Thái Tổ, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Kiến Trúc, Học viện Bưu chính Viễn thông,…

Dự án Trinity Tower

Không chỉ vậy, 100% các căn hộ chung cư tại Trinity đều tầm nhìn thẳng ra các hồ điều hòa: hồ Green Bay, hồ Mễ Trì, hồ Nhân Chính. Do đó cư dân sinh sống tại đây sẽ được hưởng trọn bầu không khí thoáng đãng, mát mẻ quanh năm và view của hầu hết các căn hộ đều khá thoáng do mật độ xây dựng quanh dự án khá thưa.

Hội tụ những giá trị sống mới ngay giữa trung tâm đô thị tri thức và công nghệ cao của khu vực phía Tây Hà Nội, Trinity Tower Mễ Trì thực sự là nơi an cư tuyệt vời, chốn bình yên và hạnh phúc cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon-downloadTẢI BẢNG GIÁic-dhChat Zaloic-phone10818 879 333