Chủ đầu tư dự án Trinity Tower Mễ Trì

Dự án Trinity Tower Mễ Trì tọa lạc tại 145 Mễ Trì, Thanh Xuân là khu chung cư cao cấp có tổng diện tích đất lên đến 2.8887.2m2, cao 25 tầng nổi và 3 tầng hầm. Trinity Tower Mễ Trì ngay từ khi tiến hành đã nhận được nhiều đánh giá là dự án tiềm năng, sự lựa chọn sáng giá cho cả mục đích sử dụng và kinh doanh của khách hàng. Chủ đầu tư là một trong những yếu tố quan trọng để xác định uy tín, độ tin cậy, chất lượng của dự án. Bạn đã biết gì về CEN INVEST – chủ đầu tư dự án khu chung cư cao cấp Trinity Tower chưa?

Công ty đầu tư bất động sản nắm trong tay nhiều công trình thế kỷ

CENINVEST là công ty thành viên thuộc CENGROUP với chức năng đầu tư và phát triển các dự án Bất động sản. CEN INVEST chính thức chào sân thị trường đầu tư bất động sản từ năm 2012. Sau nhiều năm tự hoàn thiện bản thân, doanh nghiệp này với đức tính biết lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng đã đưa ra rất nhiều chiến lược đầu tư, phát triển dự án thành công, cung cấp những căn nhà đúng như ước muốn của khách hàng. Với nguồn tài chính hùng mạnh và khả năng nghiên cứu thị trường, quản lý siêu việt, mọi dự án được CENINVEST đầu tư đều nhanh chóng “cháy hàng” sau một thời gian ngắn mở bán.

Chung cư Trinity Tower Mễ Trì

Không bỏ quá nhiều công sức để đánh bóng tên tuổi, cái tên CEN INVEST sống trong lòng khách hàng bằng chuỗi dự án nổi bật từ Bắc đến Nam như: Chung cư Bình Minh Garden, Shophouse Bình Minh Garden, Dự án Euro River Tower, Ngọc Dương Riverside – The Gardens, Ngọc Dương Riverside – The Gardens,…

Một trong những ưu điểm của CEN INVEST đó chính là doanh nghiệp này không chỉ đầu tư về vốn mà còn tư vấn chuyên môn, mượn sức của các đơn vị liên kết cũng như tập đoàn mẹ CEN GROUP hợp tác đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

Được ủng hộ với tầm nhìn mang lại cho khách hàng tối đa giá trị 

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm dày dặn và thái độ tận tâm trong phục vụ, CEN INVEST cam kết cung cấp những dự án chất lượng đi kèm với dịch vụ khách hàng cao cấp. 

Uy tín và phẩm chất của CEN INVEST luôn được chứng minh và gìn giữ sau nhiều năm hoạt động với những kết quả kinh doanh ổn định, mang đến rất nhiều lợi ích cho cổ đông và đối tác, nhận được lòng tin tuyệt đối. 

Lần ra quân này, với Trinity Tower Mễ Trì, CEN INVEST gửi gắm ước mơ xây dựng không gian sống hoàn hảo theo kiểu mẫu “New York Style” – phong cách sống thăng hoa, tiện ích vượt trội hòa hợp với thiên nhiên tươi mát và trong lành. 

Nhìn nhận được xu hướng mới trong việc lựa chọn nhà cửa của khách hàng sau đại dịch Covid-19 là không gian sống xanh hiện đại, CEN INVEST đã quyết định chọn không gian xanh làm ý tưởng bao trùm của dự án chung cư Trinity Tower. 

Cam kết về tiến độ xây dựng

CEN INVEST thông tin sẽ khởi công dự án vào tháng 1/2021. Tiến độ xây dựng của Trinity Tower được bảo chứng bởi uy tín, nền tảng tài chính và kinh nghiệm triển khai dự án của CEN INVEST. 

Chung cư Trinity Tower hứa hẹn sẽ sớm hoàn thiện và cung cấp đến khách hàng 117 căn hộ lâu dài cao cấp và 120 căn hộ khách sạn. Đây hứa hẹn sẽ là nơi an cư lạc nghiệp của rất nhiều những công dân thời đại mới, không ngừng nỗ lực bứt phá bản thân nhưng vẫn luôn biết cách tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon-downloadTẢI BẢNG GIÁic-dhChat Zaloic-phone10818 879 333